freeship cho đơn hàng trên 2 triệu

Tin tức - Blog

Bí quyết chọn túi xách đẹp cho từng dáng người

Đăng bởi : Trang Trang12/09/2017

Không phải chỉ trang phục mới cần lựa chọn cho phù hợp với vóc dáng cơ thể, túi xách cũng cần có sự quan tâm tương tự. Một chiếc túi xách phù hợp có thể khiến người gầy trở nên đầy đặn hơn hoặc người béo trở nên thon gọn hơn. Hãy cùng chúng tôi chọn lựa những chiếc túi xách phù hợp nhất với bạn nhé!

  Túi xách cho người cao gầy

 

 Nếu bạn là người cao gầy, hãy chọn những kiểu túi xách đeo vai có bề ngang lớn như những chiếc túi boho. Nên tránh những kiểu túi có chiều dài lớn vì như vậy sẽ càng tập trung sự chú ý vào dáng người gầy mỏng của bạn. Bạn cũng không nên chọn những chiếc túi có dây đeo quá ngắn bởi trông nó sẽ cụt lủn và càng khiến bạn trở nên cao hơn.

Túi xách cho người nhỏ nhắn

Nhiều cô gái rất thích đeo những chiếc túi xách to bự bất chấp rằng họ có thân hình nhỏ nhắn. Họ không biết rằng những chiếc túi xách to oversized không bao giờ phù hợp với những phụ nữ thấp bé cả bởi chúng sẽ như "nuốt chửng" lấy bạn khiến bạn càng trở nên bé nhỏ hơn. Thay vào đó, bạn nên chọn những chiếc túi nhỏ xinh để thật vừa vặn với vóc dáng của mình. Bạn cũng nên tránh không nên sử dụng những chiếc túi đeo vai với dây dài vì chúng sẽ tạo cảm giác khiến bạn bị lùn hơn.

Túi xách cho dáng người đồng hồ cát 

Đối với những phụ nữ có dáng người đồng hồ cát với những đường cong gợi cảm, bạn nên chọn những chiếc túi có dây đeo vai và không được dài quá thắt lưng. Lý do là bởi, chiều dài của chiếc túi ở vị trí này sẽ giúp tôn lên vóc dáng cân đối của bạn một cách hiệu quả nhất.

Nhìn chung những người có vóc dáng đồng hồ cát không chỉ dễ chọn trang phục mà ngay cả phụ kiện, túi xách họ cũng rất dễ phù hợp. Chỉ cần tránh những chiếc túi quá to hoặc quá nhỏ so với hình dáng tổng thể của bạn là được.

Túi xách cho cô nàng mập

Những người béo, mập nên tránh xa những chiếc túi nhỏ bởi chúng sẽ tạo ra sự tương phản và ngay lập túc gây sự chú ý tới thân hình không mấy thon thả của bạn. Hãy chọn những chiếc túi có kích thước to hoặc dạng hình hộp để cân bằng với thân hình của bạn.

Nếu yêu thích những chiếc túi in họa tiết, bạn không nên chọn những chiếc túi in họa tiết bản nhỏ mà thay vào đó nên chọn những chiếc túi kẻ caro hoặc những đường may chần để tạo sự chú ý vào chiếc túi hơn là vào vóc dáng của bạn.Nếu yêu thích những chiếc túi in họa tiết, bạn không nên chọn những chiếc túi in họa tiết bản nhỏ mà thay vào đó nên chọn những chiếc túi kẻ caro hoặc những đường may chần để tạo sự chú ý vào chiếc túi hơn là vào vóc dáng của bạn.


Chat với KAWAKO