freeship cho đơn hàng trên 2 triệu

Tin tức - Blog

[Tại sao một số loại mỹ phẩm Nhật không ghi ngày hết hạn?]

Đăng bởi : Trang Trang12/09/2017

[Tại sao một số loại mỹ phẩm Nhật không ghi ngày hết hạn?] Hiện nay, có nhiều quốc gia trên thế giới có những Luật quy ước về hạn sử dụng, chẳng hạn như Nhật Bản

 Hiện nay, có nhiều quốc gia trên thế giới có những Luật quy ước về hạn sử dụng, chẳng hạn như Nhật Bản.

Tại sao mỹ phẩm của Nhật không có date sử dụng?
Lí do theo luật của Nhật, những sản phẩm trong vòng 3 năm ko mở hộp mà có thể bị hư thì phải ghi ngày hết hạn. Còn không ghi có nghĩa là sẽ bảo đảm trong vòng 3 năm sản phẩm luôn dùng tốt, không bị hư hại.
Đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng. (hàng sẽ được kiểm định chất lượng chắc chắn, nếu không sẽ thu hồi về cả lô sản xuất, đây là cách làm việc của họ.)
Hoặc mỹ phẩm trên bao bì sản phẩm có một ký hiệu (hình hộp sản phẩm mở nắp) bên trong có ghi 12M hoặc 6M, có nghĩa là nên sử dụng sản phẩm trong vòng 12 tháng (12M) hoặc sáu tháng (6M) , 1 năm (24M) sau khi đã mở nắp hộp.
Dưới đây là câu trả lời chính thức từ Shiseido Nhật Bản.
“Thank you for contacting Shiseido Japan. For your information, we do not print manufacturing date or expiration date on our Products. Our cosmetics are manufactured to be able to keep good quality at least 3-4 years as far as they are unopened and kept in a clean, cool and dry place. Once you open, please store them in a cool place avoiding direct sunlight and do not leave the cap open.
Please also visit Cle de Peau Beaute and Shiseido Cosmetics America's website at: www.cledepeau-beaute.com/ www.sca.shiseido.com/ Thank you very much for your kind interest and patronage.
Sincerely, Kanae Yoshikawa Shiseido Consumer Center, Tokyo “
“Quý khách hàng thân mến
Xin cảm ơn bạn đã liên hệ với Shiseido Nhật Bản. Chúng tôi xin thông báo rằng chúng tôi không in ngày sản xuất hay ngày hết hạn lên mỗi sản phẩm. Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều được sử dụng tốt trong vòng 3-4 năm, với điều kiện không mở nắp hộp và được giữ trong chỗ mát. Khi mở hộp thì nên giữ sản phẩm nơi mát tránh ánh nắng trực tiếp và luôn đậy nắp.
Trân trọng, Trung tâm Giải đáp khách hàng Shiseido, Tokyo, Nhật Bản”
Đẻ check code dễ dàng các bạn làm theo hướng dẫn sau sẽ ra ngày sx: 
nhập mã code của sp là ra Last Modified http://www.upcdatabase.com/itemform.asp

Chat với KAWAKO