freeship cho đơn hàng trên 2 triệu

Tin tức - Blog

CHĂM SÓC DA KHÔ TRONG MÙA ĐÔNG

Đăng bởi : Trang Trang12/09/2017

Có rất nhiều điều đáng để chúng ta mong đợi khi mùa đông đến, từ những kỳ nghỉ bên người thân cho đến những chương trình giảm giá ở khắp các trung tâm thương mại từ thời điểm này cho tới cuối năm

 . Thế nhưng trong khi chúng ta bận rộn tận hưởng những kỳ nghỉ mà mùa đông mang tới, làn da của chúng ta cũng phải đối mặt với một trận chiến lớn nhất trong năm – nhiệt độ lạnh đến tê cóng, thời tiết khô, và nhiệt độ sưởi ấm trong nhà thì lại có thể khiến làn da bị mất đi độ ẩm và thậm chí khô đi trông thấy. May mắn thay, việc duy trì làn da mềm mại và căng mướt – dù là ngay giữa mùa đông – chỉ với một vài giọt tinh chất từ SKII là hoàn toàn có thể.

CHO BẠN LÀN DA TINH THỂ PHA LÊ

Thời tiết lạnh hơn và khô hơn có nghĩa là da cần tập trung dưỡng ẩm hơn bao giờ hết. Là sản phẩm mang tính biểu tượng của SK-II, Nước Thần Facial Treatment Essence mang lại rất nhiều lợi ích trong từng giọt tinh chất và thâm nhập ngay lập tức vào da, nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết trong khi cung cấp độ ẩm ngay lập tức cho da. Nó cũng giúp điều tiết chu kỳ đổi mới bề mặt da, giúp cải thiện cấu trúc da, ngay cả với màu da, và giảm sự xuất hiện của các đốm sạm màu để cung cấp cho bạn một làn da sáng và trong pha lê.

 

LÀN DA MƯỢT, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG VÀ BỪNG SÁNG

Một trong những hiệu ứng khí hậu của mùa đông có thể có trên da chính là lỗ chân lông lộ rõ. Hãy đảm bảo làn da của bạn vẫn mịn màng với SK-II R.N.A. POWER ESSENCE, một phần của Thế hệ chống lão hóa mới SK-II. Các tinh chất chứa trong Serum có hiệu quả cao tác dụng làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông có thể nhìn thấy và cải thiện kết cấu của da. Làn da hoàn toàn vẫn có thể ngời sáng kể cả trong mùa đông này.

 LÀN DA CĂNG MƯỚT TRẺ TRUNG

 Đừng để mùa đông làm tinh thần hay nhan sắc của bạn bị chùng xuống. Hãy lấy lại sức sống cho vùng da chảy xệ với SK-II R.N.A. Power Cream , một loại kem dưỡng ẩm có tính cách mạng nhằm vào các dấu hiệu của lão hóa, giúp bạn đạt được vẻ săn chắc hơn, bền bỉ hơn, và làn da trẻ trung hơn nhìn từ mọi góc độ.

 

DƯỠNG ẨM CƯỜNG ĐỘ CAO

Ngay cả khi đã dưỡng ẩm hàng ngày, làn da của bạn vẫn có thể cần thêm độ ẩm để giữ cho nó dẻo dai và mềm mại. Hãy sử dụng SK-II Facial Treatment Mask mỗi tuần một lần. Nồng độ cao của tinh chất trong mặt nạ tấm này sẽ chăm sóc làn da của bạn với một bằng cách tăng cường cấp ẩm, khiến làn da sáng hơn trông thấy, mềm mại hơn, và dẻo dai hơn chỉ sau một vài phút.


Chat với KAWAKO