freeship cho đơn hàng trên 2 triệu

Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử - Ota's Isan Nhật Bản 210g giá 520k/ hop

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Sản phẩm trong kho: Còn hàng

Giá

:

520,000₫

Mô tả :

Thêm vào giỏ hàng

Miễn phí giao hàng cho hóa đơn trên 2 triệu đồng.

Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng.

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng gọi:

0982.684.889
Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

 Thuốc đau dạ dày bao tử Nhật Bản ohta's là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị chứng đau dạ dày, bao tử điều trị chứng ợ nóng và khó tiêu do chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng, stress rượu bia...

heartBí quyết chữa đau dạ dày của người Nhật

Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử nhật dạng bột là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị chứng đau dạ dày, bao tử sản xuất tại Nhật Bản được người tiêu dùng Nhật tin tưởng sử dụng và được biết đến nhiều nước trên thế giới. 

Chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng, stress… khiến số người đau dạ dày có xu hướng tăng. Đau dạ dày, bao tử gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sở thích ăn uống, thậm chí dẫn đến viêm loét, ung thư dạ dày.

+ Ota's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử (Calcium Carbonate) Ohta là một muối vô cơ sử dụng như một thuốc kháng acid. Nó là một hợp chất cơ bản mà hành động bằng cách trung hòa axit clohydric trong dạ dày tiết ra. Tăng tiếp theo trong pH có thể ức chế hoạt động của pepsin cytoprotective. 

Theo dòng lịch sử, Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử - Ota's Isan được xem như “di sản” của người Nhật bởi sự khác biệt tỏa ra từ chính nó vươn ra các nước Châu Á và cả thế giới.Thành phần của Ota's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử


Ota's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử dạng bột : gồm Calcium. Carbonate, Sodium Bicarbonate

- Bột Oral; Calcium Carbonate 497 mg / 1,3 g; 

- Sodium Bicarbonate 600 mg / 1.3g


yesCông dụng Ota's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử :


- Ota's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử của Ohta Powder điều trị chứng ợ nóng và khó tiêu, sử dụng như là một chất bổ sung dinh dưỡng hoặc để điều trị giảm calci máu. 

- Bệnh dạ dày-dạ dày tá tràng xảy ra như là kết quả của sự mất cân bằng giữa yếu tố bảo vệ, chẳng hạn như chất nhầy, bicarbonate, và bài tiết prostaglandin, và các yếu tố tích cực, chẳng hạn như axit clohydric, pepsin, và Helicobacter pylori (H. pylori).Thuốc kháng acid làm việc bằng cách khôi phục sự cân bằng acid-base, suy giảm các hoạt động pepsin và tăng bicarbonate và tiết prostaglandin. 

- Trung hoà axit của Ohta Isan dạ dày Powder (Calcium Carbonate) là 58 mEq / 15 ml. Khi được sử dụng như là một chất bổ sung dinh dưỡng, Ohta của Isan dạ dày Powder (Calcium Carbonate) hoạt động bằng cách trực tiếp làm tăng dự trữ canxi trong cơ thể.enlightenedBạn có biết 

Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử của (Sodium Bicarbonate) là một màu trắng, dạng bột tinh thể thường được sử dụng như một chất đệm pH, một bổ Sung điện, alkalizer hệ thống và trong các giải pháp làm sạch tại chỗ. 

Ota's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử của (Sodium Bicarbonate) được sử dụng để điều trị nhiễm toan chuyển hóa có thể xảy ra trong bệnh thận nặng.

- Ota's Isan - Thuốc đặt trị đau Dạ Dày, Bao Tử hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường không kiểm soát được, suy tuần hoàn do sốc hoặc mất nước nặng, lưu thông extracorporeal máu, ngừng tim và nhiễm toan lactic chính nghiêm trọng . Cũng được chỉ định trong tiêu chảy nặng mà thường đi kèm với một mất mát đáng kể của bicarbonate. 

- Hơn nữa Ota's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử điều trị ngộ độc thuốc nhất định, bao gồm cả thuốc an thần (nơi phân ly của phức barbiturateprotein là mong muốn), bị ngộ độc bởi salicylat hoặc methyl alcohol và trong các phản ứng tan máu đòi hỏi alkalinization của nước tiểu để làm giảm độc tính trên thận của các sắc tố trong máu. 

- Ota's Isan - Thuốc Đau Dạ Dày, Bao Tử bột (Sodium Bicarbonate) truyền tĩnh mạch Ohta của tăng bicarbonate plasma, bộ đệm nồng độ ion hydro dư thừa, làm tăng pH máu và đảo ngược các biểu hiện lâm sàng của nhiễm toan

Hạn sử dụng : In trên bao bìmailCách dùng cho người mới sử dụng 
Trong mỗi hộp thuốc đao dạ dày , bao tử của Nhật có 1 cái muỗng chuyên dùng 

Mỗi ngày bạn dùng 3 lần 1 lần 1 muỗng hòa tan với nước ấm hoặc nước lọc , uống trước ăn 30 phút***Lưu Ý
Hạn chế bia rượu​

Tránh stress

ăn uống hợp lý , đúng bữa

sản phẩm cùng loại:

Chat với KAWAKO