freeship cho đơn hàng trên 2 triệu

Thuốc Tăng Chiều Cao GH-Creation Nhật Bản

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Sản phẩm trong kho: Còn hàng

Giá

:

730,000₫

Mô tả :

Thêm vào giỏ hàng

Miễn phí giao hàng cho hóa đơn trên 2 triệu đồng.

Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng.

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng gọi:

0982.684.889
Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

 Growth Hormone GH-creation là một lựa chọn hợp lý và an toàn cho những ai muốn phát triển thêm chiều cao. Bởi đây là một loại thực phẩm chức năng giúp tăng trưởng GH trong cơ thể một cách tự sinh. Hầu như không có tác dụng phụ. Đặc biệt có thể dùng cho độ tuổi từ 10 đến 30 tuổi.
♥ GH-creation được nghiên cứu là rất cần thiết trong quá trình phát triển xương như trên, protein chất lượng cao của nền xương (collagen), khoáng sản và ,, α-GPC để thúc đẩy mạnh mẽ sự tiết hormone tăng trưởng, hiệu quả sử amino axit nhóm cũng pha trộn, bất kể tuổi tác, yếu tố di truyền, hỗ trợ phát triển chiều cao đáng kể.
♥ Tuổi tác và hormone tăng trưởng hormone tăng trưởng được cho là được giảm từ những năm 20 đến đỉnh điểm dậy thì muộn, đã duy trì một mức độ cao cho đến nửa đầu năm 30 tuổi.
♥ Tuy nhiên mức độ lý tưởng để sử dụng hormone là độ tuổi từ 10-15 tuổi. Từ độ tuổi 20 đến 30 hiệu quả của sản phẩm sẽ kém hơn.
♥ Lọ 270 viên liệu trình 3 tháng ( tăng trung bình 5-10cm tùy thể trạng), 1 ngày 3 viên nén 300mg
♥ Uống trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 giờ khi uống thuốc không ăn hay uống thêm gì khác.

Growth Hormone CH-creation đề xuất cho chúng ta cơ chế phát triển xương

骨成長メカニズム
Chiều cao sẽ tiết ra một chất là hormone tăng trưởng (để được chính xác được gọi là hormone tăng trưởng của con người hGH) tiết ra từ não người gọi là IGF-1 và hoạt động trên gan và được bài tiết (Somatomedin C).

Sau đó, bằng cách tác động vào tế bào sụn mà IGF-1 được gọi là tuyến đầu xương xuất hiện ở cả hai đầu của xương, chondroblasts đó là sự tăng trưởng và phát triển của nó.

Và, tăng trưởng chondroblast, nền xương (collagen) nó được tạo ra cái khác bởi sự tăng trưởng, canxi và phốt pho trong nền xương (chẳng hạn như khi so sánh với một thân cây), và so sánh với các thành phần khoáng sản (gỗ, chẳng hạn như magiê những điều như vậy) ràng buộc như da, bởi điều xếp chồng lên nhau, sinh sôi nảy nở đầu xương, phát triển xương, là có được sự tăng trưởng về chiều cao được lâu hơn.

Để mở rộng chiều cao, thụ "nền xương (collagen)" khuyến khích các "hormone tăng trưởng," để mở rộng xương là điều cần thiết.

GH-creation được nghiên cứu là rất cần thiết trong quá trình phát triển xương như trên, protein chất lượng cao của nền xương (collagen), khoáng sản và ,, α-GPC để thúc đẩy mạnh mẽ sự tiết hormone tăng trưởng, hiệu quả sử amino axit nhóm cũng pha trộn, bất kể tuổi tác, yếu tố di truyền, hỗ trợ phát triển chiều cao đáng kể.

年齢と成長ホルモン 
Tuy nhiên nó có thể là tất cả các bạn cần phải thậm chí bắt đầu từ bây giờ Nếu bạn là một người sắp bước đến độ tuổi 30! !

Tuổi tác và hormone tăng trưởng hormone tăng trưởng được cho là được giảm từ những năm 20 đến đỉnh điểm dậy thì muộn, đã duy trì một mức độ cao cho đến nửa đầu năm 30 tuổi. Tuy nhiên mức độ lý tưởng để sử dụng hormone là độ tuổi từ 10-15 tuổi. Từ độ tuổi 20 đến 30 hiệu quả của sản phẩm sẽ kém hơn. 
---------------------------------
Mô tả sản phẩm: Lọ 270 viên liệu trình 3 tháng ( tăng trung bình 5-10cm tùy thể trạng), 1 ngày 3 viên nén 300mg 
- Uống trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 giờ khi uống thuốc không ăn hay uống thêm gì khác.

GH-Creation
--------------------------
-------
Thành phần 

Các α-GPC (glycerophosphocholine), một chất dinh dưỡng sinh học cần thiết cho hoạt động phát triển và đời sống Fukumaru sữa của cơ thể là các thành phần mà không thể được tiêu hóa trong chế độ ăn uống bình thường. Phục vụ để hỗ trợ tăng trưởng trong cơ thể có mặt trong tất cả các tế bào, tất nhiên, cũng có thể nó là tích cực trong việc chăm sóc lão hóa. 

Con người trong suốt cuộc đời từ khi sinh ra, lớn lên cơ thể bằng các hành động của hơn 100 loại hormone được thực hiện trong cơ thể, nó có để duy trì một cuộc sống lành mạnh. Tiết hormone tăng trưởng là yếu tố tăng trưởng quan trọng nhất trong số rất nhiều các hormone. Tiết hormone tăng trưởng đạt đến một đỉnh cao vào cuối tuổi vị thành niên từ tuổi vị thành niên, sau đó, nó sẽ giảm dần.

Ngoài ra, hormone tăng trưởng, được tiết ra từ não bộ đã được biết đến để tăng lượng bài tiết sau đêm ngủ ở và tập thể dục trong ngày. Ngủ đủ giấc là một liệu pháp cần thiết.

Axit amin thiết yếu "arginine"

Hormone tăng trưởng cần thiết để mở rộng chiều cao được tạo thành liên tiếp là rất nhiều các axit amin. Và, đại diện của các axit amin là arginine. Arginine là không chỉ là một vật liệu cấu thành các hormone tăng trưởng đã được biết đến là có tác dụng thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng. Từ này nó sẽ được hiểu rằng nó là một chất dinh dưỡng rất quan trọng để mở rộng chiều cao.

Tuy nhiên, nếu nó không thể là liên tục với arginine chỉ một số lượng lớn được đưa vào ruột của các axit amin khác thậm chí, nó là không thể để tổng hợp hormone tăng trưởng là một xương Chỉ thị phát triển, nó sẽ không dẫn đến sự tăng trưởng của xương.

Thành phần bằng sáng chế "Bonpeppu"

Các bones (xương) peptide (peptide), là một protein peptide giúp sự tăng trưởng đó đã được phát hiện từ lòng đỏ trứng. 

Các peptide là các protein phân hủy, nó là các axit amin được phân hủy mà thành. Kích hoạt các tế bào osteoblast rằng xây dựng xương, ức chế hủy cốt bào phá vỡ xương đã lỗi thời, nó là một sự phát triển xương cách mạng thúc đẩy các thành phần bao giờ để hành động trên cả hai xương voi và tế bào hủy xương. Hơn nữa, do ăn cùng với canxi là một thành phần của xương, tăng cường mật độ tăng trưởng xương của xương, và tạo ra một xương rắn mạnh mẽ.

Thành phần bằng sáng chế "Purotetaito"

Xương bao gồm canxi, nhưng protein của 30 phần trăm như collagen, canxi 70%, phốt pho, bao gồm các thành phần khoáng như magiê.

Loại I collagen xương nằm bên dưới và Purotetaito (cấu tạo tương tự thân cây), canxi, phốt pho, collagen có chứa nó được ràng buộc với các thành phần khoáng chất như magiê (như khi so sánh với một vỏ cây) khoáng sản là phức tạp. GH-creation đã nhận được bằng sáng chế chất đầu tiên trên thế giới (bằng sáng chế số 4.369.969).

Sự khác biệt chính giữa một canxi thông thường mà được cho là trong xương là tỷ lệ hấp thụ trong ruột. Trong thực tế, tỷ lệ hấp thu canxi ở ruột cho ít tan trong nước thấp, hầu như có ý nghĩa nhiều tiêu hóa với số lượng lớn. Nên Purotetaito là một lựa chọn hoàn hảo hơn.

Bổ sung khoáng sản "Coral Canxi"
Canxi sẽ có được từ chế độ ăn uống, và thậm chí là một sự thiếu hụt canxi trong cũng có tính năng hấp thụ của cơ thể xấu tan canxi từ xương vào máu, có thể làm giảm một xương tăng trưởng mật độ xương chỉ cản trở Kể từ đó sẽ, chúng ta phải cẩn thận.

Coral canxi trong các loại bột mịn bình thường mà không thể được tiêu hóa trong khẩu phần, tại cùng một thời gian cần thiết magiê và natri lượng và canxi, kali, sắt, mangan, và rất giàu khoáng chất kẽm, 70 loại bao gồm cân bằng tốt, Ngoài ra, nó còn sớm để tính năng cũng hấp thụ vào cơ thể. Và, đó là một thành phần và bao gồm một số lượng đáng ngạc nhiên của canxi mà sẽ có thể để tiêu thụ chỉ trong 1g lượng canxi 600mg, 1 lít sữa cần thiết tương đương trong một ngày.

sản phẩm cùng loại:

Chat với KAWAKO