Tỏi đen Nhật Bản Orihiro là sản phẩm tỏi đen dạng viên được sản xuất từ tỏi đen sau khi lên men, rất tốt cho sức khỏe trong việc phòng ngừa các bệnh mãn tính, giúp giảm cholesterol trong máu, giảm mở trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh đường tiêu hóa, đường hô hấp.
Tỏi đen Orihiro Nhật Bản dạng viên là sản phẩm được nhà sản xuất Orihiro (ở Nhật) sản xuất bằng cách lên men từ tỏi thường, nhưng sau quá trình lên mem hiện đại tỏi đen có ưu điểm vượt trội so với tỏi thường
Không mùi: quá trình lên men giúp khử đi hoàn toàn mùi hôi của tỏi, tỏi đen có vị ngọt, ngon như trái cây.
Hàm lượng các chất trong tỏi đen sau khi được lên men cao gấp nhiều lần so với tỏi tươi: đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.
Được chế biến thành dạng viên: rất dễ sử dụng và bảo quản mà thành phần chứa trong tỏi đen vẫn được đảm bảo
Công dụng của tỏi đen Nhật Bản đối với sức khỏe
Theo các nghiên cứu khoa học, tỏi đen (sản phẩm tỏi thu được sau quá trình lên men tỏi tươi trong điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nhất định mà không sử dụng hóa chất) có hàm lượng vi chất dinh dưỡng vượt trội so với tỏi tươi, có tác dụng chăm sóc sức khỏe và hỗ trơ nhiều bệnh lý mãn tính.
Công dụng của tỏi đen Nhật Bản
– Bổ sung SOD enzime, polyphenol
– Chống nhiễm độc chất phóng xạ
– Giải độc nicotin mạn tính
– Bảo vệ gan
– Chống các bệnh đường hô hấp
– Phòng chống ung thư
– Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch
– Giảm đường huyết
– Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh
– Trị rối loạn tiêu hoá
Cách dùng: ngày uống 4 viên chia 2 lần sáng chiều. uống với nước.