freeship cho đơn hàng trên 2 triệu

TẢO SPIRULINA CHO MẸ BẦU VÀ CHO CON BÚ - 1200 VIÊN

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Sản phẩm trong kho: Còn hàng

Giá

:

560,000₫

Mô tả :

Miêu tả: Viên tảo Spirulina được tăng cường thêm Axit folic, kẽm, canxi kết hợp với DHA và vitamin C là sản phẩm tốt nhất dành cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, các cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh con. Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh con, chồng có thể cùng uống thuốc với vợ. Đóng gói: Túi thiếc 1200v Liều dùng: 30 viên / ngày, có thể chia ra vào buổi sáng và trưa, trước hoặc sau ăn. Hàng nội địa Nhật

Thêm vào giỏ hàng

Miễn phí giao hàng cho hóa đơn trên 2 triệu đồng.

Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng.

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng gọi:

0982.684.889
Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

 Tảo Spirulina tăng cường thêm Axit folic, kẽm và Canxi là sản phẩm được các phụ nữ  Nhật đang trong thời kì có thai và cho con bú rất ưu chuộng vì những ưu điểm nổi bật sau:

+ Nguồn nguyên liệu chính là tảo Spirulina: Tảo Spirulina là loại tảo có hàm lượng dinh dưỡng cao, với hơn 60 thành phầndinh dưỡng hàm chứa đủ 5 đại tố dinh dưỡng, có thể tiêu hóa trong 2 giờ đồng hồ, vừa có thể quản lí thể trọng của người mẹ vừa đảm bảo đủ dinh dưỡng cho thai nhi. Đây là loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn đối với sự phát triển của thai nhi và cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ đang bú mẹ.

Axit folic: Axit folic đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo máu và sinh trưởng của tế bào. Để thai nhi phát triển khỏe mạnh, mỗi ngày ngoài thức ăn phải bổ sung thêm 400μg kẽm. Tảo Spirulina tăng cường thêm Axit folic, kẽm và Canxi là sự kết hợp cân bằng, cung cấp đủ nhu cầu về kẽm cho phụ nữ đang trong thời kì có thai và cho con bú.

Sắt: Trong thời kì có thai, nhu cầu về sắt trong 1 ngày là 20mg, trong đó có 10mg được tích lũy lại. Tảo Spirulina cung cấp đủ nhu cầu về sắt cho phụ nữ đang trong thời kì có thai và cho con bú.

Canxi: Kết hợp với vitamin K có trong tảo Spirulina, tăng cường khả năng hấp thụ của canxi.

DHA: Nhu cầu DHA và EPA mỗi ngày là 1mg trở lên. Trong 30 viên tảo có DHA 46.1mg + EPA 10.8 mg= 56.9 mg. Nguồn nguyên liệu để chiết xuất DHA đã được kiểm nghiệm về kim loại nặng là hợp tiêu chuẩn.

Vitamin C:  Kết hợp với Vitamin C có trong tảo Spirulina, có vai trò trong quá trình hấp thụ sắt.

TẢO SPIRULINA CHO MẸ BẦU VÀ CHO CON BÚ

sản phẩm cùng loại:

Chat với KAWAKO