freeship cho đơn hàng trên 2 triệu

GIẤY GIẶT CHỐNG PHAI, HÚT MÀU QUẦN ÁO DENKMIT

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Sản phẩm trong kho: Còn hàng

Giá

:

120,000₫

Mô tả :

Thêm vào giỏ hàng

Miễn phí giao hàng cho hóa đơn trên 2 triệu đồng.

Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng.

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng gọi:

0982.684.889
Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

 Thực tế hiện nay nhiều loại vải may quần áo dễ dàng bị phai màu khi giặt, cả khi mặc vào người. Các chuyên gia khuyến cáo, quần áo may từ vải dễ phai màu qua tác động nhiệt, độ ẩm có thể gây hại sức khỏe. Ngoài ra còn làm quần áo của chúng ta nhanh cũ, bẩn và chóng bị thải loại gây tốn kém

Chị em chúng mình rất đảm đang chăm chỉ rồi, tuy nhiên không phải lúc nào cũng nhặt riêng, phân loại được quần áo trắng với quần áo bị phai. Vì thế giặt chung quần áo màu sáng và tối thường hay bị loang màu vào nhau sẽ làm hỏng quần áo, mất thẩm mỹ, khiến các chị em mất công sức và tốn thời gian hơn mỗi lần giặt.
Chính vì thế mà người Đức đã phát minh ra 1 sản phẩm thật hoàn hảo để giúp đỡ chị em phụ nữ trong công cuộc giặt giũ này và chỉ cần 1 thao tác nhỏ này thôi là khỏi lo phai màu hay lem màu vào nhau rồi. Giấy giặt chống phai, hút màu quần áo Denkmit nhỏ gọn nhưng cực kỳ hiệu quả. Khi giặt chúng ta chỉ cần sử dụng 1 hoặc 2 sản phẩm Giấy giặt chống phai, hút màu quần áo Denkmit quần áo sẽ khắc phục tình trạng trên đồng thời làm quần áo và cả khoang máy giặt sạch sẽ và vệ sinh do toàn bộ màu và chất bẩn được hút vào miếng giấy.
Hướng dẫn sử dụng
Cho bột giặt như bình thường, bỏ kèm 1 miếng giấy giặt vào chung với quần áo, ngay lập tức giấy sẽ tự động hút màu phai từ quần áo mà không làm lem sang các quần áo màu khác.
Dùng 1 tờ hút màu cho 1 lần giặt.
Khi giặt quần áo mới hay quần áo hay lem màu, có thể sử dụng 2 tờ.
Giấy hút màu chỉ sử dụng 1 lần và lấy ra ngay sau khi giặt.

sản phẩm cùng loại:

Chat với KAWAKO