AN CUNG - BỔ NÃO TRẦM HƯƠNG HOÀN HỘP 60 VIÊN - SẢN PHẨM CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC.
침 향 공 력 환 Nonghuyp - VIÊN AN CUNG BỔ NÃO NONGHUYP (침 향 15%) - HÀNG NỘI ĐỊA HÀN QUỐC VIÊN AN CUNG BỔ NÃO NONGHUYP đem đến công dụng tuyệt vời:✔️Phòng ngừa TAI BIẾN, ĐỘT QUỴ, giúp cân bằng ổn định lại huyết áp, tăng miễn dịch , lưu thông máu✔️ Giúp bổ não, Tố.t cho não bộ, giúp cải thiện chứng suy giảm trí nhớ ở người. Ch.ữa b.ệnh đau tiền đình, rối loạn tiền đình hiệu quả. ✔️Hỗ trợ đi.ều tr.ị bệnh suy giảm trí nhớ (alzheimer)✔️Giúp cho chứng bệnh đau đầu được giảm nhẹ✔️Hỗ trợ đi.ều t.rị bệnh thiếu máu não, giảm hoa mắt chóng mặt ✔️Tr.ị bệ.nh thiếu máu não-đau tiền đình✔️Thanh lọc phổi cải thiện, chức năng cho gan✔️Đối với những người làm việc căng thẳng mệt mỏi gặp stress nhiều nên dùng.Sản phẩm với hàm lượng 침 향 ( Trầm hương) lên đến 15%, cao hơn bất cứ sản phẩm nào có chứa Trầm hương trên thị trường hiện nay. Viên hoàn trầm hương Hàn Quốc với hàm lượng cao vượt trội: trầm hương ( 15% ), kết hợp các thành phần thảo dược quý hiếm : Hỗn hợp bột thảo mộc: Mẫu đơn (trong nước), Hạ bì( trong nước ),táo tàu (trong nước), cam thảo, bạch chỉ, sukjihwang (thục địa), cheongung, bạch truật, hoàng kỳ (xương cựa), quế, diệp hạ châu, sữa ngô, sơn thù du, wonji ( viễn chí)], mật ong (trong nước); Glycerin, taurine, bột hồng sâm (trong nước, củ 6 năm tuổi) 0,5% (rễ hồng sâm 100%), bột chiết xuất nhuyễn thể (tôm), dầu hạt nho, chiết xuất hạt bưởi, bột nhung hươu, bột sữa ong chúa đông khô, Bột Enzyme, cỏ ngọt Stevia .- ☘️Hồng sâm 6 năm tuổi : giúp tăng cường khả năng miễn dịch, ức chế tế bào ung thư và ngăn ngừa ung thư. Giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, giúp cải thiện tình trạng đái tháo đường- ☘️Nhung hươu: Nằm trong tứ đại thượng dược sâm, nhung, quế, phụ. Nhung hươu có công năng tăng cường sức khoẻ, giúp tinh thần sảng khoái, ích niệu, dạ dày. Nếu dùng đúng liều có thể hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh như tim mạch, huyết áp, viêm khớp, bệnh gout... giúp hồi phục sinh lực, kích hoạt các tế bào não làm tăng trí nhớ
Ngày dùng 1 lần/ 1 viên, nhai kỹ rồi nuốt với nước, hoặc tốt nhất là ngậm cho tan dần trong miệng