freeship cho đơn hàng trên 2 triệu

Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi Nhật Bản

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Sản phẩm trong kho: Còn hàng

Giá

:

188,000₫

Mô tả :

Thêm vào giỏ hàng

Miễn phí giao hàng cho hóa đơn trên 2 triệu đồng.

Đổi trả trong vòng 7 ngày.

Tích điểm 1% giá trị đơn hàng.

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng gọi:

0982.684.889
Gọi lại cho tôi

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách.

 Nước cốt xương hầm được triết xuất từ thịt, cốt xương gà hầm ngon ngọt giúp cho mỗi món ăn mẹ thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, ham ăn, bố muốn về nhà ăn cơm mà không la cà với bạn bè, đồng nghiệp.

1. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm : Nước Cốt Xương Hầm Hiroshi

- Nơi sản xuất: Nhật bản

- Thương hiệu: Hiroshi

- Khối lượng: 1kg Tại sao nên sử dụng nước cốt xương hầm Nhật Bản?

- Triết xuất từ thịt, xương gà, heo, dầu thực vật,...

- Không chứa chất bảo quản, an toàn cho trẻ nhỏ và cả gia đình

- Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp

- Bổ sung vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương

- Bổ sung vitamin A, vitamin E

- Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác giúp trẻ và gia đình ăn ngon, trẻ ham ăn

2.Thành phầm của nước cốt xương hầm Nhật Bản

- Triết xuất xương, thịt gà -

Triết xuất từ rau - Muối ăn - Dầu động, thực vật - Đường - Sữa bò - Gia vị (axit amin)

3. Cách sử dụng nước cốt xương hầm Nhật Bản:

- Thay thế hạt nêm, gia vị thông thường trong nấu các món ăn

- Nêm vào các món ăn: canh, xào, hấp, nước lẩu, soup,....

- Đặc biệt các bé đang ăn dặm: cháo, quấy bột, canh, soup,...(sử dụng được cho bé từ 10 tháng tuổi)

- Nên cho vừa phải, tránh cho nhiều sẽ làm món ăn ngọt sắc


sản phẩm cùng loại:

Chat với KAWAKO